Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan

Chọn thuê dịch vụ kế toán ngoài là một trong những giải pháp tối ưu cho công ty mới khởi nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả kinh tế cũng như tiết kiệm được thời gian để công ty tập trung 100% vào công việc kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài thì hãy cùng laSun chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Lý do nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có xu hướng tối ưu về việc sử dụng dịch vụ kế toán tại công ty của mình. Vì việc này sẽ giúp tiết kiệm và nâng cao hiệu quả nhờ sự phát triển của các công ty dịch vụ kế toán  theo đúng xu hướng phát triển của thế giới.

Bên cạnh đó, nếu các chủ doanh nghiệp khi thành lập công ty không am hiểu về kế toán, về các quy định thuế nên khi gặp các vấn đề về thuế sẽ không thể tìm được lối giải quyết và thậm chí còn bị xử phạt. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả kinh doanh của công ty.

Nhưng khi công ty bạn tuyển dụng một nhân viên kế toán, nếu như nhân viên đó chưa có kinh nghiệm thì sự rủi ro có thể xảy ra chắc chắn sẽ rất cao. Bởi vì phạm vi kế toán bắt buộc phải am hiểu thật rộng, phải cập nhật kịp thời các quy định, thông tư mới nhất của cơ quan thuế. Nếu như một công ty mới thành lập mà thuê một nhân viên kinh nghiệp dày dặn thì mức lương phải trả là vấn đề khó khăn với công ty. Chưa tính tới việc công ty cần phải đưa ra các mức thưởng để có thể giữ được nhân viên của mình cùng với các chi phí quản lý, đào tạo, bảo hiểm xã hội, cung cấp thiết bị văn phòng, chi phí đi lại và  tất cả các khoản khác nữa. Vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói được xem là phương pháp thông minh nhất.

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Dịch vụ kế toán trọn gói

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

  • Nếu thuê kế toán tại đơn vị:

– Ưu điểm:

+ Thường xuyên có mặt tại đơn vị để theo dõi tình hình công việc và tình hình hoạt động của công ty.

+ Có thể hỗ trợ công ty làm thêm những công việc khác ngoài công việc chính.

 – Nhược điểm:

+ Nhân viên đó có thể nghỉ bất cứ lúc nào nên khiến bạn lo lắng.

+ Kế toán viên có thể chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác kế toán và đôi lúc không thể nào cập nhật kịp thời luật pháp hiện hành đối với doanh nghiệp về chế độ kế toán.

+ Chi phí lương để có thể thuê một nhân viên kế toán làm việc tại công ty thường rất cao.

Hình thức này phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn.

  • Thuê dịch vụ kế toán trọn gói:

– Ưu điểm:

+ Dịch vụ này luôn luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.

+ Chi phí bỏ ra thuê dịch vụ sẽ luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với việc thuê kế toán viên tại công ty.

+ Có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp cùng với với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn cập nhật kịp thời về các luật và các chế độ kế toán hiện hành để có thể mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

+ Dịch vụ kế toán sẽ dễ dàng làm việc với cơ quan thuế vì có mối quan hệ rộng.

+ Năng lực cùng với trình độ chuyên môn cao tại dịch vụ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

 – Nhược điểm:

+ Thuê dịch vụ kế toán ngoài sẽ không thường xuyên có mặt tại đơn vị.

+ Không thể giúp doanh nghiệp làm nhiều việc khác ngoài việc chính liên quan đến lĩnh vực kế toán thuế tại doanh nghiệp.

Hình thức này rất phù hợp với doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ.

Nhưng với những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại thì rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của mình trong quá trình hoạt động kinh doanh.

loi-ich-khi-thue-dich-vu-ke-toan-ben-ngoai

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

LaSun sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên ngành về kế toán hay kiểm toán cùng với các chuyên viên thuế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có kiến thức thực tế trong lĩnh vực nên luôn tư vấn, giải đáp và xử lý tốt nhất, nhanh nhất và linh hoạt nhất những vấn đề cho khách hàng.

+ Luôn tư vấn nhiệt tình, chi tiết và cụ thể nhất cho khách hàng nắm rõ.

+ Luôn cập nhật mọi thông tư cùng với những quy định mới nhất về luật thuế của pháp luật. Vì vậy, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những kiến thức chuyên ngành mới nhất.

+ Luôn sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng cùng với việc giải quyết những vấn để kế toán cho doanh nghiệp.

+ Chất lượng dịch vụ kế toán tại đây luôn cam kết đảm bảo tốt nhất, phù hợp nhất và hoàn toàn thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về thuế đồng thời phù hợp với lợi ích của khách hàng.

+ Chí phí dịch vụ hợp lý.

Với dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn nhận được những lợi ích thiết thực nhất. Đặc biệt, đó chính là những kiến thức tốt nhất về thuế do laSun cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề về kế toán để mang lại những hiệu quả tốt nhất cho mọi hoạt động kinh doanh phát triển của doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tốt nhất tại laSun thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách để mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất cùng với những tư vấn thuế hiệu quả và bổ ích nhất.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan

                       LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

  • Điểm nổi bật về dịch vụ kế toán tại laSun:

+ Bảo hành 100% trong suốt thời gian mà công ty bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Chúng tôi luôn bảo đảm dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo mật, lưu trữ an toàn, ổn định xuyên suốt trong tiến trình hoạt động kinh doanh và tránh được những sai sót khi bạn thay đổi nhân viên mà mỗi người làm một kiểu.

+ Dịch vụ kế toán tại công ty bạn sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, giúp giảm áp lực cho doanh nghiệp của bạn.

+ Khi sư dụng dịch vụ tại laSun thì doanh nghiệp của bạn sẽ không nhọc công quản lý mà vẫn có được một hệ thống kế toán chuyên nghiệp và khoa học nhất.

+ Dịch vụ tại laSun luôn được niêm yết với giá dịch vụ rõ ràng.

+ Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ trọn gói từ A -> Z trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ tại đây.

+ LaSun luôn tự động cân đối đầu vào cũng như đầu ra nhằm nâng cao tối đa lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

+ Khi bạn quan tâm đến dịch vụ tại đây thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách chu đáo và cụ thể nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải tốn kém quá nhiều như khi thuê nhân viên kế toán làm tại văn phòng:

+ Trước tiên, bạn không cần phải đầu tư máy tính cũng như các trang thiết bị để phục vụ cho công việc kế toán.

+ So với việc thuê một kế toán riêng làm việc tại doanh nghiệp thì khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, bạn chỉ phải trả một khoảng chỉ bằng ⅓ lương kế toán thông thường.

+ Bạn không cần phải có chế độ đãi ngộ cũng như lương thưởng để giữ chân nhân viên.

+ Không cần phải tốn thời gian để quản lý nhân viên kế toán.

diem-noi-bat-ve-dich-vu-ke-toan-tai-Lasun

Điểm nổi bật về dịch vụ kế toán tại laSun

Dịch vụ kế toán tại laSun sẽ là đối tác tin cậy và luôn đồng hành xuyên suốt cùng với doanh nghiệp của bạn trên chặng đường phát triển. Để có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp thì chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của bạn mà bạn không cần phải lo kế toán bỏ việc. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *